Duyệt web nhanh và vào facebook thoải mái với Dragon Browser

Hãng bảo mật Comodo vừa phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt Dragon( 16). Đây là trình duyệt được dựa trên mã nguồn Chorme, tức là sẽ có tốc độ nhanh như Chorme, mỗi khi Chrome nâng cấp lên bản mới thì 1 vài ngày sau Dragon cũng sẽ nâng cấp lên bản mới.
Không những chỉ có tốc độ nhanh như Chrome, Dragon được tùy chỉnh lại để bảo mật hơn, nó sử dụng DNS của Comodo và bạn có thể yên tâm thanh toán trực tuyến, vào các trang web bị cấm ở Việt Nam như Facebook.

Vào Facebook thoải mái với Dragon Browser

Vì Dragon có nhân là Chrome nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome WebStore.

Sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome

Điều khác biệt ở đây là Chrome được tích hợp sẵn Flash còn Dragon mình phải download về cài: Adobe Flash Player 11.1.102.55

Một điều cần chú ý để có thể sử dụng được IDM với Dragon, đầu tiên bạn phải bật trình duyệt lên, sau đó vào IDM chọn Options -> sẽ ra 1 bảng tùy chọn như sau:

Dùng IDM với Dragon

Bạn bỏ dấu tick ở tùy chọn: Use Advanced browser integration đi, sau đó bạn lại tick lại tùy chọn đó để cho IDM cập nhật trình duyệt mới. Nó sẽ hiển thị trình duyệt Dragon mà nó tìm thấy bên dưới, bạn chỉ việc chọn Dragon vào danh sách được IDM hỗ trợ là xong (thao tác này cần bật Dragon để IDM phát hiện ra).

Người viết: THELN

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb