Ebook-Hướng dẫn lắp ráp các mạch nạp Vi Xử Lý

Trích dẫn :

Ngày nay , nền công nghệ ứng dụng vi xử lý vào đời sống đang ngày một trở nên khá phố biến và không ngừng được phát triển
Hiện nay nó đã được phổ cập ở nhiều trường đại học , cao đẳng và cả các trường trung cấp. Bên cạnh việc học lý thuyết ở trường , để các bạn có thể hiểu sâu hơn nữa về vi xử lý và khám phá các ứng dụng , các tính năng của nó bằng thực tế , tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn quyển sách này “Hướng dẫn lắp ráp các mạch nạp Vi Xử Lý ” ngõ hầu sẽ giúp

các bạn tự làm cho riêng mình một mạch nạp , để nạp chương trình mà bạn đã viết vào cho con vi xử lý để bạn có thể biết được chương trình mà bạn đã viết ấy – thực tế nó sẽ hoạt động như thế nào- đó chính là mục đích mà tôi đã viết quyển sách này cho các bạn. Các bạn có thể tìm thấy các loại mạch nạp cho vi xử lý ( đúng ra phải gọi là vi điều khiển ) rất đơn giản , dễ láp ráp , linh kiện dễ tìm kiếm , cho nên xác suất thành công rất cao nên ai ai cũng có thể tự làm lấy cho riêng mình một mạch nạp để phục vụ cho việc học , nghiên cứu và nhất là để làm các đồ án , luận văn liên quan đến vi xử lý !

Ngoài ra tôi còn bổ sung thêm phần hướng dẫn làm bo mạch in chất lượng rất cao để các bạn tự làm ở nhà , tiết kiệm rất nhiều chi phí rất thích hợp cho sinh viên nhưng chất lượng như đã nói là rất cao . Đồng thời tôi cũng có hướng dẫn cho bạn cáh sử dụng các phần mềm về vi xử lý phục vụ cho việc lập trình để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm-và sử dụng các phần mềm này ! Sau cùng là các ví dụ cụ thể sẽ giúp bạn bước đầu làm quen cùng vi xử lý , các ứng dụng này dành riêng cho người mới bắt đầu học lập trinh vi xử lý ! Nếu các bạn nào đã thành thạo rồi thì xin hãy đọc quyển 2 “ Hướng dẫn giao tiếp vi xử lý với máy tính” ở đấy bạn sẽ biết cách giao tiếp qua lại giữa chúng . đồng thời tôi cũng có nhiều ví dụ thiết thực như “ Máy đo nhiệt độ bằng Led , máy đo nhiệt độ giao tiếp máy tính , bảng đèn chữ chạy đơn giản , bảng đèn chữ chạy giao tiếp máy tính , đo điện áp qua máy tính “ và một số mạch điện ứng dụng vi xử lý khác sẽ làm cho bạn cãm thấy thích thú hơn khi học về vi xử lý Tập sách này đựoc viết không ngoài mục đích góp phần làm phát triển việc ứng vi xử lý ngày một hơn , đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí , hiện tại giá của mỗi mạch nạp Vi xử lý theo tôi được biết ở Nhật Tảo bán khoảng 250.000đ , ngoài ra cũng có một số bạn khác chỉ bán gía 130.000đ tuy nhiên mạch nạp này lại quá tiết kiệm vì chỉ ráp toàn các linh kiện rẽ tiền . Nhưng nếu bạn tự ráp không những chỉ tiết kiệm khá nhiều tiền của , chỉ cần bạn tốn khoảng 70.000đ là bạn có ngay cho riêng mình một mạch nạp chất lượng vô cùng vì linh kiện là do chính tay bạn mua lấy . Ở đây vấn đề không phải là chuyện tiền nong , song vấn đề là mạch nạp ấy là do chính bạn đã lắp ráp nó , do đó bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn ,hài lòng hơn với sản phẩm của mình .

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đang học cùng tôi đã động viên kích lệ tinh thần , cùng có lời tri ơn sâu sắc đến các thầy trong trường đã giúp đở cho tôi rất nhiều để quyển sách này hoàn thành đúng lúc các bạn đang học về vi xử lý . Trong điều kiện ấy , việc thiếu xót sẽ là điều không thể tránh khỏi , cho nên sự góp ý từ phía các bạn độc giả cũng như những lời góp ý của quý thầy cô sẽ là niềm vinh hạnh cho tôi , tôi xin lắng nghe , sửa chữa để lần sau có dịp thì quyển sách này sẽ hoản thiện hơn , ngõ hầu sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tập cùng việc nghiên cứu đạt được nhiều lợi lạc ! Nhân đây tôi xin hân hạnh mời bạn đón đọc tập 2:” Hướng dẫn giao tiếp vi xử lý với máy tính ” bằng Visual Basic mà tôi sắp viết xong !…..

Download : http://www.mediafire.com/?2wr9kzux91ojfo7

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb